Vai trò của website trong thế giới ngày nay?

Trong thế giới phẳng ngày nay, Internet đóng một vai trò quan trọng cho mỗi doanh nghiệp. Website chính là hiện thân của doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu trong thế giới phẳng Internet này. Website chính là phương tiện quảng bá, truyền thông hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp. Đối với một số doanh nghiệp, Website còn là một thành phần bộ máy kinh doanh kiếm tiền hoạt động không mệt mỏi 24/24 cho doanh nghiệp.

thiet ke web soc trang

Thiết kế web sóc trăng đáp ứng máy tính, điện thoại, máy tính bảng


Website giúp doanh nghiệp tiết giảm được rất nhiều chi phí như: chi phí thuê văn phòng giao dịch, chi phí thuê cửa hàng, chi phí điện thoại liên lạc khách hàng, ... vì nó có thể dùng làm cửa hàng bán đồ, là nơi thu tiền, là nơi tiếp nhận và xử lý yêu cầu khách hàng, nơi trưng bày sản phẩm, ... rất hiệu quả.

Chính vì tầm quan trọng của website như thế, cho nên việc khi thành lập bao giờ doanh nghiệp cũng phải tính tới việc xây dựng website cho mình, và liên tục cập nhật website trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Không có website không những có nghĩa là doanh nghiệp chấp nhận thiếu sự hiện diện của mình trong thế giới Internet mà còn bị khách hàng nhìn nhận là thiếu chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Ngày nay khách hàng thường chủ động tìm hiểu doanh nghiệp qua website trước khi tiến hành giao dịch, và họ khó chấp nhận doanh nghiệp nào không có website, vì họ không muốn mất thời gian để chờ đợi doanh nghiệp cung cấp thông tin cho họ.

Để có một website, cần chi những khoản gì?

Các chi phí cho một website bao gồm:

    Chi phí thiết kế và lập trình website
    Chi phí tên miền (VD: tenwebsite.com)
    Chi phí lưu trữ website (web hosting, VPS, server)
    Chi phí bảo trì website
    Chi phí cập nhật website
    Chi phí quảng bá webiste (nếu có nhu cầu)

Dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi gồm những gì?

Chúng tôi với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế web và làm phần mềm, chúng tôi luôn trăn trở tìm cách để khách hàng có được website tốt nhất với chi phí thấp nhất. Dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, khách hàng chỉ cần trả phí thiết kế và lập trình website, chúng tôi sẽ miễn phí năm đầu tiên cho các khoản mục:

    Tên miền quốc tế (.com, .net, ...)
    Lưu trữ website (tự chọn VN PeakHost #1 hoặc US PeakHost #1)
    PeakEmail
    Bảo trì và bảo hành website
    Cập nhật 20 bài viết / sản phẩm cho website
    Quảng bá website trên các kênh miễn phí

Phí thiết kế và lập trình website của chúng tôi như thế nào?

Phí thiết kế và lập trình website sẽ được chúng tôi tính toán dựa vào mức độ phức tạp của website mà quí khách muốn chúng tôi xây dựng. Khoản phí này thông thường sẽ nằm từ mức 3.000.000 Đồng - 30.000.000 Đồng.

Qui trình thiết kế website của chúng tôi?

Nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho quí khách, chúng tôi tuân thủ nghiêm nghặt theo qui trình sau:

icon info
1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.
Ngay từ giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ thảo luận với quý khách thật cụ thể để xác định chính xác nhu cầu. Dựa trên yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ thảo luận và tư vấn thêm cho phù hợp với yêu cầu thực tế và yêu cầu về kỹ thuật.
icon analyze
2. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website
Sau khi các yêu cầu cho việc thiết kế website được thu thập đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật, phân tích hệ thống, các nhân sự cần thiết và lên kế hoạch thiết kế website...
icon contract
3. Báo giá và ký kết hợp đồng
Chúng tôi dựa trên yêu cầu thực tế của quý khách để cho ra 1 báo giá thật chi tiết, súc tích để quý khách nắm được chi tiết công việc, tiến độ cũng như kinh phí để thực hiện 1 website hỗ trợ cho công việc kinh doanh thật hiệu quả. Hai bến tiến hành ký hợp đồng thực hiện.
icon design
4. Thiết kế giao diện
Giai đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp của bạn thành một website chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua website theo cách chuyên nghiệp nhất.
icon coding
5. Xây dựng cơ sở dữ liệu và Lập trình web
Giai đoạn lập trình web bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng website hoạt động. Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng.
icon test
6. Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao
Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo.
icon maintenance
7. Bảo trì website
Bảo trì website là công đoạn quan trọng tạo ra hiệu quả nhanh chóng và thật an toàn cho website trong thời gian website hoạt động. Việc cập nhật dữ liệu thường xuyên của công việc bảo trì sẽ giúp website của quý khách thật đa dạng, sinh động và nhiều thông tin hữu ích đối với người xem.
icon seo
8. Tối ưu hóa website hỗ trợ cho việc tìm kiếm tốt nhất.
Việc tìm kiếm ra website của quý khách theo nhiều từ khóa khác nhau trên nhiều máy chủ tìm kiêm khác nhau là mong muốn hàng đầu của doanh nghiệp. Nó góp phần tăng thêm 30% lượng khách hàng của doanh nghiệp.
 

Save

Save

Save