QUẢN LÝ VÀ CẬP NHẬT THÔNG TIN

Để website hoạt động hiệu quả, thu hút được nhiều người truy cập thì website phải có hình thức phù hợp và nội dung phải được cập nhật thường xuyên đi sát với hoạt động trong thực tế của chủ thể website. Nội dung (thông tin, dữ liệu, hình ảnh, ...) của website đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự sống còn của website, có thể nói nó là "linh hồn" của website. Khách hàng truy cập website của công ty của bạn vì họ muốn biết thông tin về công ty, muốn xem các hàng hóa của công ty như thế nào, muốn trao đổi với công ty, muốn công ty hồi âm cho họ,...

Nếu công ty của bạn không chăm sóc website, không có người trả lời những thắc mắc của khách hàng khi xem thông tin trên website,... thì về lâu dài sẽ làm sức thu hút khách của website trở nên kém đi.

Quí khách không có thời gian để chăm sóc website?
Quí khách muốn có người chăm sóc website chuyên nghiệp?

 

Peakso sẵn sàng cung cấp dịch vụ quản lý và cập nhật thông tin cho website với chi phí như sau:

 

Dịch vụ
Mô tả Biểu phí
Ghi chú
SingWebmaster Dịch vụ cập nhật từng bài viết hoặc sản phẩm theo yêu cầu. 30.000 VNĐ /bài/sản phẩm Nội dung thông tin bài viết/sản phẩm do quí khách cung cấp. Mỗi bài viết/sản phẩm không quá 3 hình ảnh.
MonWebmaster Dịch vụ cập nhật nội dung thông tin cho website theo tháng. Mỗi tháng không quá 30 bài viết/sản phẩm. 500.000 VNĐ /tháng Nội dung thông tin do quí khách cung cấp. Mỗi bài viết/sản phẩm không quá 3 hình ảnh.
Phí thêm 1 bài viết/sản phẩm là 15.000 VNĐ.
CoolWebmaster Dịch vụ chủ động tìm kiếm thông tin theo các lĩnh vực quí khách yêu cầu và cập nhật nội dung thông tin cho website theo tháng. Mỗi tháng 30 bài viết/sản phẩm. 1.000.000 VNĐ/tháng Phí thêm 1 bài viết/sản phẩm là 30.000 VNĐ.
ProWebmaster Dịch vụ quản trị nội dung website, bao gồm:
+ Hồi đáp khách hàng: trả lời và thông báo cho khách hàng của quí khách các câu hỏi của họ trên website theo hướng dẫn của quí khách
+ Quản lý diễn đàn: đảm bảo diễn đàn hoạt động theo đúng hướng và qui định của quí khách
+ Quản lý đơn hàng: quản lý cập nhật thông tin các đơn hàng trên website
+ Gói PeakCoolData
3.000.000
VNĐ/tháng
Nếu có yêu cầu thêm sẽ thương lượng giữa 2 bên.