thiet ke web soc trang facebook

Ngay nay khi xã hội ngày càng phát triển nhất là ngành công nghệ thông tin ngày càng hiện đại. Đặt biệt là Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của những trang mạng xã hội (Social Network) cũng với lan truyền rộng rãi của mạng xã hội trên khắp thế giới, ngoài ra cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị thông minh như: Điện Thoại thông minh (Smart Phone), IPad, Laptop, Tablet... Các trang mạng xã hội cũng được tích hợp trên các thiết bị thông minh di động giúp tăng sự lan truyền và phát triển rộng rãi đến những người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới. Nếu nói đến công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới, số 1 tại Việt Nam và khu vực đông nam á thì ai cũng Biết đến công cụ tìm kiếm Google. Còn nếu nhắc đến trang mạng xã hội số một Việt Nam và cũng là trang mạng xã hội hàng đầu thế giới thì phải nhắc đến trang mạng xã, chỉ tính đến năm 2016 thì lượng người sử dụng mạng xã hội FACEBOOK đã đạt con số hơn số lượng hơn 50 triệu người dùng chỉ tính tại Việt Nam và hơn 1,7 tỉ người sử dụng trên khắp Thế giới.

Không chỉ có số lượng người sử dụng khổng lồ mà FACEBOOK còn có tính năng lan truyền cực kỳ rộng rãi như: Like, share... chính vì điều này là nhiều doanh nghiệp, công ty sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình. Nhờ quảng cáo facebook mà nhiều mặt hàng của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng được quảng bá rộng rải đến người tiêu dùng.

Hiệu Quả Trong Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook:

Quảng cáo Facebook đến đúng mục tiêu:

Với những tính năng vượt trội của Facebook như bộ lọc thông minh, lựa chọn vị trí địa lý, độ tuổi, sở thích, giới tính, nhóm đối tượng, chức vụ… với những tính năng này quảng cáo Facebook chỉ hiện thị quảng cáo trên những người thuộc nhóm đối tượng mà bạn muốn giới hạn theo bộ lọc của Facebook.

Những hiệu quả mà quảng cáo facebook đem lại

Quảng bá thương hiệu bằng quảng cáo Facebook:

Quảng cáo Facebook luôn bắt buộc phải gắn liền với một hoặc nhiều “hình ảnh” hoặc “video clip” trên những mẫu quảng cáo. Do vậy mà những quảng cáo Facebook của bạn dễ dàng được chú ý và thu hút người dùng, cùng với tính lan truyền và chia sẽ rộng rãi của FACEBOOK cũng giúp gia tăng sự phủ sóng tối đa về nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hoặc công ty của bạn đến với công chúng.Quảng cáo Facebook hiệu quả với tính năng lan truyền nhanh:

Trong các kênh quảng cáo thì độ lan truyền rộng rãi và nhanh chóng nhất thuộc về kênh quảng cáo Facebook, những mẫu quảng cáo Facebook dễ dàng được lan truyền rộng rãi với tốc độ nhanh chóng bới các tính năng: Yêu thích (Like), chia sẽ (share)… và tính kết nối bắt cầu từ người này với người khác.

Thương hiệu được quảng bá nhờ quảng cáo facebook

Quảng cáo Facebook có tính cộng đồng cao:

Với tính năng cộng động cao thì các mẫu Quảng Cáo Facebook sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tương tác với các khách hàng thông qua các mẫu Quảng Cáo Facebook của bạn từ đó nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng và thu thập thông tin về sự hài lòng và những gì chưa hài lòng đối với sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Từ đó tạo mối liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp bạn và khách hàng và giúp tăng uy tín thương hiệu và doanh nghiệp của bạn đến rộng rãi người tiêu dùng.
Các Dạng Quảng Cáo Facebook:

    Hình thức quảng cáo Facebook Page Post: Quảng cáo Facebook Page Post là hình thức quảng cáo một bài viết trên Fanpage, kèm theo đó là một hoặc nhiều hình ảnh về sản phẩm và thương hiệu của bạn. Giúp tăng lượt quảng bá sản phẩm của bạn đến với công đồng, và nó cũng tăng độ tương tác của khách hàng lên mẫu quảng cáo của bạn như: Like post, chia sẽ “share”, comment, photo view… Đồng thời cũng tăng lượng Fan tự nhiên lên Fanpage của bạn. Hình thức này chỉ tính tiền khi khách hàng có tương tác lên mẫu quảng cáo Facebook Page Post của bạn mà thôi.

    Hình thức quảng cáo Facebook Page Like: Quảng cáo Facebook Page Like là hình thức giúp gia tặng lượng Fan “thật” trên Fanpage của bạn, đây là hình thức quảng cáo không đem lại nhiều doanh thu cho bạn nhưng nó lại bổ trợ cho các hình thức quảng cáo khác của Facebook. Đây là hình thức quảng cáo cực kì quan trọng trong chiến Lược Marketing của bạn bởi để quảng cáo Facebook hiệu quả cho cách hình thức khác như: Page post, website click, website click – multi product… thì việc đầu tiên là phải quảng cáo Facebook Page Like. Ngoài ra nếu bạn biết tận dụng hình thức quảng cáo Facebook Page Like tốt đến khi lượng fan trên Fanpage của bạn lớn sẽ giúp bạn tăng doanh thu lớn mà không cần phải dùng đến các hình thức quảng các khác.

    Hình thức quảng cáo Facebook Website Click: Quảng cáo Facebook Website Click là hình thức quảng cáo trên Facebook có đường dẫn trực tiếp đến Website của bạn, hình thức này giúp người tiêu dùng đến với website của bạn lựa chọn sản phẩm trực tiếp trên website, đồng thời cũng quảng bá website của doanh nghiệp bạn rộng rã đến với khách hàng. Không chỉ vậy giúp tăng lượng traffic website và làm tăng chất lượng website công ty bạn.

    Hình thức quảng cáo Facebook Website Click – Multi Product: Quảng cáo Facebook Website Click – Multi Product là hình thức quảng cáo tương tự như quảng cáo Facebook Website Click nhưng nó chỉ phù hợp với những trang website thương mại điện tử, các nhóm sản phẩm và các nhóm dịch vụ. Hình thức quảng cáo Facebook này giúp gia tăng lược tiếp cận mua hàng từ những khách hàng tiềm năng trên Fanpage và cả trên Website của bạn.

Save