SEO là viết tắt của tối ưu hoá công cụ tìm kiếm hoặc trình tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. Quyết định thuê SEO là một quyết định quan trọng có thể cải thiện trang web của bạn và tiết kiệm thời gian, nhưng bạn cũng có thể gặp rủi ro làm thiệt hại trang web và uy tín của bạn. Đảm bảo nghiên cứu các ưu điểm tiềm năng cũng như các thiệt hại mà một SEO tắc trách có thể mang lại cho trang web của bạn. Nhiều SEO và các hãng và cố vấn viên khác cung cấp các dịch vụ hữu ích cho các chủ sở hữu trang web, bao gồm:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình nâng cao khả năng tiếp cận của công  cụ tìm kiếm một cách tự nhiên, bằng cách tích hợp các yếu tố thân thiện với công cụ tìm kiếm vào trang web. Công việc này thường được làm một cách chuyên nghiệp bởi các nhà thiết kế website.

Đưa quảng cáo của bạn lên Google hôm nay

- Được khách hàng thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Và chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.

thiet ke web soc trang google adwords

 

Tại sao bạn chọn Google

- Thu hút thêm khách hàng:

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

- Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu:

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

- Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm:

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

- Nếu bạn cần Google, Google sẵn sàng trợ giúp:

Google cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc bạn có thể gọi hỗ trợ để được chuyên gia thiết lập và hỗ trợ miễn phí theo số 120 11 439.

thiet ke web soc trang facebook

Ngay nay khi xã hội ngày càng phát triển nhất là ngành công nghệ thông tin ngày càng hiện đại. Đặt biệt là Sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của những trang mạng xã hội (Social Network) cũng với lan truyền rộng rãi của mạng xã hội trên khắp thế giới, ngoài ra cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị thông minh như: Điện Thoại thông minh (Smart Phone), IPad, Laptop, Tablet... Các trang mạng xã hội cũng được tích hợp trên các thiết bị thông minh di động giúp tăng sự lan truyền và phát triển rộng rãi đến những người dùng tại Việt Nam và trên khắp thế giới.