Quảng bá thương hiệu thông qua kênh INTERNET góp phần rất lớn trong việc kinh doanh hiệu quả của doanh nghiệp trong thời bùng nổ công nghệ. Qui trình để thiết kế website hiệu quả bao gồm các bước sau:
icon info
1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.
Ngay từ giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ thảo luận với quý khách thật cụ thể để xác định chính xác nhu cầu. Dựa trên yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ thảo luận và tư vấn thêm cho phù hợp với yêu cầu thực tế và yêu cầu về kỹ thuật.
icon analyze
2. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website
Sau khi các yêu cầu cho việc thiết kế website được thu thập đầy đủ, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật, phân tích hệ thống, các nhân sự cần thiết và lên kế hoạch thiết kế website...
icon contract
3. Báo giá và ký kết hợp đồng
Chúng tôi dựa trên yêu cầu thực tế của quý khách để cho ra 1 báo giá thật chi tiết, súc tích để quý khách nắm được chi tiết công việc, tiến độ cũng như kinh phí để thực hiện 1 website hỗ trợ cho công việc kinh doanh thật hiệu quả. Hai bến tiến hành ký hợp đồng thực hiện.
icon design
4. Thiết kế giao diện
Giai đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp của bạn thành một website chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua website theo cách chuyên nghiệp nhất.
icon coding
5. Xây dựng cơ sở dữ liệu và Lập trình web
Giai đoạn lập trình web bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng website hoạt động. Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng.
icon test
6. Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao
Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo.
icon maintenance
7. Bảo trì website
Bảo trì website là công đoạn quan trọng tạo ra hiệu quả nhanh chóng và thật an toàn cho website trong thời gian website hoạt động. Việc cập nhật dữ liệu thường xuyên của công việc bảo trì sẽ giúp website của quý khách thật đa dạng, sinh động và nhiều thông tin hữu ích đối với người xem.
icon seo
8. Tối ưu hóa website hỗ trợ cho việc tìm kiếm tốt nhất.
Việc tìm kiếm ra website của quý khách theo nhiều từ khóa khác nhau trên nhiều máy chủ tìm kiêm khác nhau là mong muốn hàng đầu của doanh nghiệp. Nó góp phần tăng thêm 30% lượng khách hàng của doanh nghiệp.